Quy Trình Mua Bán Nợ

Để tiện cho Quý Khách Hàng có nhu cầu bán nợ, cũng như đem lại hiệu quả cao trong hợp tác. Công ty chúng tôi gửi đến Qúy khách Quy trình mua bán nợ như sau :

Quy trình mua bán nợ tại Công ty An Khang

1. Tiếp nhận hồ sơ liên quan đến khoản nợ :

Quý khách hàng có nhu cầu BÁN NỢ (là cá nhân hay doanh nghiệp) có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng của An Khang qua địa chỉ : Công ty cổ phần mua bán nợ An Khang : 196/7 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Tp hcm. Hoặc Quý khách có thể gửi bản scan hoặc bản photo qua Email : muabannoankhang2013@gmail.com – hoặc qua zalo – viber :0903905979

a. Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

Trường hợp 1: Đối với khoản nợ Doanh Nghiệp, Công ty (hoặc tổ chức kinh tế được nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

Quý khách vui lòng cung cấp toàn bộ chứng từ liên quan đến khoản nợ,các thông tin cần thiết của Công ty khách nợ như sau:

  • Hợp đồng kinh tế, hóa đơn GTGT (nếu có)
  • Biên bản đối chiếu công nợ giữa quý khách và đối tác nợ
  • Biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế đã ký kết ( nếu có)
  • Biên bản nghiệm thu sau khi thực hiện hợp đồng kinh tế ( nếu có )
  • Công văn xác nhận qua lại giữa các bên như: Hóa đơn , phiếu giao hàng,phiếu thu tiền tạm ứng ..vv….cùng tất cả các chứng từ liên quan thể hiện việc giao dịch giữa các bên.
    Tùy theo từng trường hợp nhân viên tư vấn đến Qúy khách chứng từ cụ thể theo ngành ghề kinh doanh.

b. Đối với khách hàng cá nhân:

Khách hàng cung cấp giấy tờ chứng minh giao dịch vay mượn có liên quan đến khoản nợ như: Giấy vay mượn tiền, Biên nhận nhận tiền, cam kết vay tiền, cam kết trả nợ..vv….

Ghi chú : Tất cả là bản photo công ty không nhận bản gốc

Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể .

2. Xác Minh Khách nợ: (thẩm định hồ sơ)

Căn cứ vào các chứng từ và thông tin của khách hàng cung cấp về khách nợ Công ty mua bán nợ An Khang sẽ tiến hành điều tra xác minh lại các thông tin của khách nợ : hoàn cảnh gia đình, công việc,tình hình tài chính hiện tại , các mối quan hệ xã hội … và quan trọng nhất là khả năng chi trả của khách nợ.

Thời gian xác minh tùy vào khu vực cụ thể bên nợ đang sinh sống , làm việc ( thời gian xác minh từ 1 đến 5 ngày)

 3 .Thông báo kết quả xác minh

Sau khi xác minh, nếu khả năng thu hồi nợ cao, An Khang sẽ đề nghị ký hợp đồng (sẽ có thời gian dự kiến hoàn thành khoản nợ)

Nếu khả năng trả nợ dưới 50%, Công ty mua bán nợ An Khang hoàn trả hồ sơ và tư vấn đến Quý khách hàng các bước cần thiết tiếp theo để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng mà Quý khách không phải đóng  bất kỳ một khoản phí nào.

4. Ký kết Hợp đồng mua bán nợ.

Công ty mua bán nợ An Khang sẽ gửi bản dự thảo hợp đồng để Quý khách hàng thống nhất các điều khoản được quy định, mức phí, quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan, thời gian thực hiện Hợp đồng, tranh chấp hợp đồng…

Sau khi ký hợp đồng, Công ty An Khang triển khai thực hiện việc thu hồi nợ theo quy định pháp luật (Công văn thông báo chính quyền địa phương, khách nợ, người có quyền và nghĩa vụ liên quan…) Công ty An Khang đại diện khách hàng để xác định khoản nợ, đề nghị khách nợ lên kế hoạch trả nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ và sau 7-10 sẽ có kết quả làm việc ( biên bản kế hoạch trả nợ thời gian cụ thể )  gửi qua khách hàng.

An Khang – Công ty mua bán nợ Uy Tín ,Chuyên Nghiệp,Hiệu Quả sẽ đem lại sự an tâm tuyệt đối đến Quý khách hàng.

Với bốn (04) bước đơn giản trên, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của công ty mua bán nợ An Khang . Chúng tôi cam kết các khoản nợ của Quý khách hàng sẽ được thu hồi và xử lý nhanh, hiệu quả, an toàn, hợp pháp với chi phí hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm và sử dụng dịch vụ từ QUÝ KHÁCH.

Bài viết liên quan
0903 90 5979