Giới Thiệu

Khởi đi từ nhu cầu của thị trường, nhu cầu vay và cho vay luôn mãi tồn tại trong bất kỳ thời điểm nào. Thế nhưng không phải lúc nào việc vay và cho vay cũng được tốt đẹp như cam kết. Thậm chí việc cho vay dựa vào lòng trắc ẩn, sự quen biết, cũng như lòng tốt của mình được đáp trả lại bởi bên vay là sự “im lặng dài hơi” đến mức phải nhờ đến bên thứ ba để giải quyết việc cho vay và trả này.

Một doanh nghiệp thành lập và phát triển mạnh mẽ nhờ vào sản phẩm dịch vụ của họ cung cấp cho thị trường. Và đó chính là lý do chúng tôi – Công ty Mua Bán Nợ An Khang ra đời nhằm đem lại công bằng cho bên cho vay một cách minh bạch, đúng pháp luật. Lấy lại những gì của bên cho vay về cho họ.

Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

Uy tín: chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, điều này có nghĩa là lợi ích của quý khách hàng khi ký hợp đồng mua bán nợ với chúng tôi sẽ được chúng tôi thực hiện đúng như những gì đã cam kết. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Và An Khang chúng tôi còn hiện diện với các bạn trong thị trường mua bán nợ tới ngày nay, đó là khẳng định lớn nhất cho sự uy tín của chúng tôi.

Chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên có nhiều năm trong lãnh vực mua bán nợ, chúng tôi khẳng định mình có đủ tầm cỡ trong trong thị trường mua và bán nợ hiện nay. Do đó, sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình vận hành công ty: Sự am hiểu về pháp luật, sự uyển chuyển trong quá trình xử lý. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn cho quý khách hàng.

Hiệu quả: Sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả cho quý khách hàng cụ thể là “tiền bạn sẽ về túi bạn”

An Khang, Công ty mua bán nợ uy tín 

Dựa vào tiêu chí hoạt động: Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ của công ty mua bán nợ An Khang chúng tôi.

Địa bàn hoạt động của An Khang

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán nợ tại Tphcm Sài Gòn và Hà Nội. Hơn nữa An Khang không chỉ tập trung vào thành phố lớn, mà còn cung cấp dịch vụ đòi nợ ra thành phố tỉnh lẻ lân cân Đông Nam Bộ: Bình Dương, Bình Phước Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ AN KHANG

  • Địa chỉ : 196/7 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình, Tphcm
  • Hotline: 0903 90 5979 – 0913 90 5979
  • Email : muabannoankhang2013@gmail.com
  • Website: https://muabannoankhang.com
0903 90 5979