Tiệc Tất Niên Năm – Lời Tri Ân Cuối Năm

Tổ chức buổi họp mặt cuối năm là truyền thống tốt đẹp của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp gồm các thành viên trong công ty họp lại, dùng một bữa cơm thân mật, trao cho nhau những ly rượu nồng, nhằm cảm ơn nhau, hiểu nhau và cùng nhau mạnh mẽ hướng về phía trước.

Và trong tình hình một năm dịch bệnh Covid hoành hành, và cũng là thời điểm cứ tưởng chừng dịch đã tạm lắng, nhưng lại bùng lại chỉ cách đây vài ngày An Khang, công ty cổ phần mua bán nợ cũng đã có buổi tất niên, nhằm cảm ơn quý đối tác, quý ân nhân, đặc biệt là cảm ơn nhau đã cộng tác để đưa công ty ngày càng phát triển cho tới ngày hôm nay.

Trong dịp tiệc tất niên này, đại diện phía công ty cũng cảm ơn các đối tác, cảm ơn anh nhân viên, và cũng chúc mừng nhau trong những ngày sắp đến tết Âm Lịch.

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mua bán nợ An Khang. Và quý khách hàng cũng là những người giúp An Khang lớn mạnh trong ngày hôm nay

Cảm ơn bạn bè xa gần. Bởi sự hoạt động của An Khang phát triển cũng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ những anh em đối tác, bạn bè xa gần

Đặc biệt, lời cảm ơn của ban giám đốc gửi đến quý anh em nhân viên vì đã cùng nỗ lực để dựng xây An Khang uy tín, phát triển trong thị trường mua bán nợ hôm nay.

Cuối cùng là lời chúc sức khỏe gửi đến quý đối tác, bạn bè xa gần, và cùng hướng đến một tương lai tươi tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan
0903 90 5979